Sao không gõ cửa trái tim người ấy theo cách cực kool nhất có thể dịp Valentine này? Ứng dụng YoLove sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương với những hiệu ứng độc đáo nhất từ thiệp YoLove. Chắc chắn nửa kia sẽ phải bất ngờ trước tấm lòng chân thành của bạn.

Còn chờ gì nữa, hãy khám phá bất ngờ trong từng lốc YoMost. Tỏ tình YoLove, sánh đôi YoValentine!

trải nghiệm YoLove trên máy tính

Cùng người ấy trải nghiệm một Valentine đáng nhớ
với những phần quà cực chất và giải thưởng cực Yo!

Hâm nóng tình yêu bằng bữa tối không thể lãng mạn hơn bên bờ biển trong ánh nến lung linh và không gian ấm áp. Quả là một ý tưởng tuyệt vời cho buổi hẹn đầu tiên phải không nào?
Tạo bất ngờ cho “nửa kia” của bạn bằng một chuyến đi thú vị dịp Valentine này. Với thẻ trả trước của Vietnam Airlines trị giá 12 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm buổi hẹn lý tưởng như trong mơ!
Sánh đôi cùng người ấy trong ngày lễ tình yêu với đồng hồ cặp G-Shock cá tính trị giá 12 triệu đồng. Cùng YoMost trân trọng từng khoảnh khắc đáng nhớ dịp Valetine này nhé.
2 điện thoại Samsung Galaxy Win cực kool trị giá 12 triệu VNĐ dành cho “ cặp đôi hoàn hảo” trong ngày lễ tình nhân năm nay. Hãy để chú dế của bạn có cơ hội “có đôi có cặp” và sánh bước với chủ nhân của chúng.
Cơ hội để nếm trọn cảm giác lơ lửng trên không và ngắm nhìn cảnh biển từ độ cao vài trăm mét! Cùng người ấy tạo điểm nhấn đáng nhớ dịp valentine với trải nghiệm Dù lượn thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH “Buổi hẹn hoàn hảo”

 

1. Tên Chương Trình: Buổi hẹn hoàn hảo

2. Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

3. Cách thức tham gia:

Để tham gia Chương Trình, bạn phải  là Người nhận tấm thiệp nhân dịp Ngày lễ tình nhân từ “người ấy” và thực hiện các bước sau:

a. Tải ứng dụng YoLove bằng cách quét QR code in trên thiệp giấy hoặc tại trang web www.yotime.com.vn/yolove; App store; Google play; Appstore.vn;

b. Đăng ký làm thành viên của ứng dụng YoLove trên trang web www.yotime.com.vn/yolove; App store; Google play; Appstore.vn;

c. Làm theo hướng dẫn in trên thiệp giấy hoặc tại ứng dụng YoLove :

Đối với Người gửi: Quét mặt trước tấm thiệp bằng ứng dụng YoLove; Dùng YoLove để cài thông điệp ẩn lên tấm thiệp; Gửi tấm thiệp tận tay để người ấy “mở khóa” thông điệp ẩn.

Đối với Người nhận: Nhận tấm thiệp này; Tải và mở ứng dụng YoLove trên điện thoại hoặc máy tính; Quét mặt trước thiệp để xem thông điệp ẩn; và Tham gia Chương Trình: “Buổi hẹn hoàn hảo”.

d. Để có cơ hội trúng giải thưởng trị giá 12.000.000 VNĐ (tham khảo tại Điều 7), gửi bài viết thể hiện ý tưởng/lý do mà bạn đang muốn chiến thắng cho buổi hẹn hoàn hảo trong Ngày lễ tình nhân và thuyết phục Ban Tổ Chức trao thưởng cho ý tưởng của bạn.

e. Dự đoán có bao nhiêu người có cùng ý tưởng muốn chiến thắng giải thưởng đó như bạn.

4. Yêu cầu đối với bài viết tham gia Chương Trình:

a. Bạn có thể tham gia Chương Trình với nhiều ý tưởng dựa trên 5 phần quà (tham khảo tại Điều 7).

b. Nội dung bài viết phù hợp với điều khoản sử dụng của trang web yotime.com.vn. Xem chi tiết tại đây (link to http://www.yotime.com.vn/dieu-khoan-su-dung).

5. Tiêu chí chấm giải:

 • Đối với giải thưởng Tuần: Ban Tổ Chức sẽ chọn ra năm (5) bài viết hay nhất cho giải thưởng mỗi Tuần của mỗi loại quà.
 • Đối với giải Đặc biệt: Ban Tổ Chức sẽ chọn mười (10) bài viết hay nhất trong nhóm mười (10) thành viên có dự đoán gần giống với kết quả của Chương Trình để chọn ra năm (5) bài viết hay nhất của mỗi loại quà vào cuối Chương Trình.
 • Nội dung, ý tưởng phải ấn tượng, có tính thuyết phục cao, phù hợp với tinh thần của Ban Tổ Chức và giải thích được lý do tại sao Ban Tổ Chức nên trao thưởng cho ý tưởng của bạn để có được buổi hẹn hoàn hảo nhân dịp Ngày lễ tình nhân. 

          * Sử dụng hình ảnh sản phẩm YoMost trong bài viết là một lợi thế.

6. Thời gian diễn ra Chương Trình: Từ 0:00 ngày 10.01.2014 đến 23.59 ngày 20.02.2014

7. Cơ cấu giải thưởng và cách thức trao giải

Giải thường theo từng đợt: Ban Tổ Chức sẽ chọn ra năm (5) bài viết hay nhất theo từng Tuần để trao giải là hai (2) thùng YoMost dạng hộp giấy trọng lượng 170ml

 

 

Thời gian gửi tham gia

Tuần 1

Từ 0:00  ngày 10.01.2014

Đến 23:59 ngày 16.01.2014

Tuần 2

Từ 0:00  ngày 17.01.2014

Đến 23:59 ngày 23.01.2014

Tuần 3

Từ 0:00  ngày 24.01.2014

Đến 23:59 ngày 30.01.2014

Tuần 4

Từ 0:00  ngày 31.01.2014

Đến 23:59 ngày 06.02.2014

Tuần 5

Từ 0:00  ngày 07.01.2014

Đến 23:59 ngày 13.02.2014

Tuần 6

Từ 0:00  ngày 14.02.2014

Đến 23:59 ngày 20.02.2014

 

Giải thưởng đặc biệt: từ ngày 20.02.02014 tới ngày 25.02.2014, Ban Tổ Chức sẽ chọn ra 05 ý tưởng/lý do thuyết phục nhất để trao giải.

Giải thưởng trị giá 12.000.000 VNĐ được trao bằng hiện vật là một trong những lựa chọn sau:

 • 01 Thẻ trả trước của Vietnam Airlines trị giá 12 triệu VNĐ
 • 01 Chuyến đi nghỉ mát tại Hồ Tràm Beach Resort & Spa cho 02 người trị giá 12 triệu VNĐ
 • 01 chuyến đi nghỉ mát tại Mũi Né và chơi môn thể thao nhảy dù lượn cho 02 người trị giá 12 triệu VNĐ
 • 02 đồng hồ Casio G- Casio dòng G-Shock trị giá 12 triệu VNĐ
 • 01 cặp điện thoại đôi hiệu Samsung Galaxy Win trị giá 12 triệu VNĐ

Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

8. Cách thức công bố kết quả và trao giải

a. Công bố kết quả Chương Trình

Đối với Giải thưởng Tuần: các kết quả sẽ được công bố tại trang web www.yotime.com.vn/yolove bốn (4) ngày sau khi có kết quả theo từng tuần.

Đối với Giải thưởng Đặc biệt: các kết quả sẽ được công bố tại trang web www.yotime.com.vn/yolove sau ngày 25.02.2014.

b. Cách thức trao giải:

Thông báo nhận giải: trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày người tham gia Chương Trình được Ban Tổ Chức thông báo trúng thưởng trên ứng dụng YoLove hoặc trang web www.yotime.com.vn/yolove, người trúng thưởng phải cung cấp:

 • Thông tin đã khai khi đăng ký làm thành viên của ứng dụng YoLove trên trang web www.yotime.com.vn/yolove; App store; Google play; Appstore.vn.
 • Sao y bản chính chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
 • Cam kết nhận thưởng (theo mẫu) có xác nhận chữ ký của chính quyền địa phương.
 • Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu chứng từ/thông tin trên không được cung cấp đầy đủ hoặc không đúng với thông tin đã được cung cấp trên trang web khi tham gia Chương Trình.

Trong trường hợp người nhận giải thưởng không đồng thời là chủ sở hữu của giải thưởng cuối cùng thì giải thưởng chỉ được trao khi có giấy ủy quyền hợp lệ theo quy định của pháp luật của người trúng giải cấp cho người nhận giải. Người nhận giải chịu trách nhiệm pháp lý về vấn đề này.
Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam sẽ gửi giải thưởng về cho người trúng thưởng dưới hình thức gửi thư bảo đảm (chi phí này do công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam chi trả) trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ người trúng thưởng gửi và Ban Tổ Chức xác nhận thông tin của người trúng thưởng là đúng.

c. Thời hạn kết thúc trao giải thưởng không quá ba mươi (30) ngày kể từ ngày kết thúc Chương Trình.  Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng thưởng không nhận được giải thưởng do địa chỉ người trúng thưởng cung cấp cho Công Ty là không chính xác hoặc quá thời hạn thông báo nhận giải. Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm nào do sai sót hồ sơ giấy tờ liên quan đến việc nhận thưởng của người trúng thưởng nếu lỗi do người đó gây ra.

d. Ban Tổ Chức: Ban Tổ Chức bao gồm 02 thành viên sau:

 • Đại diện nhãn hàng YoMost
 • Đại diện công ty quảng cáo Leo Burnett Việt Nam

 

9. Điều khoản chung:

a. Nhân viên của Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn có liên quan không được tham gia Chương Trình.

b. Người tham gia dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung trong bài viết. Nếu Ban Tổ Chức phát hiện sai phạm, dù cố tình hay vô tình, người tham gia sẽ bị loại khỏi Chương Trình ngay lập tức. Mọi vấn đề pháp lý về nội dung sẽ do người tham gia trực tiếp giải quyết với các bên có liên quan, Ban Tổ Chức sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các tranh chấp này.

c. Tất cả các người chơi tham gia Chương Trình phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia Chương Trình.

d. Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng của Chương Trình, Ban Tổ Chức giữ quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung Chương Trình hay điều chỉnh thể lệ tại bất cứ thời điểm nào trước khi kết thúc Chương Trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang web của Chương Trình.

e. Tất cả nội dung, ý tưởng trong bài viết của người chơi tham gia Chương Trình, người chơi đạt giải thưởng đều thuộc quyền sử dụng của Ban Tổ Chức nhằm phục vụ cho các hoạt động truyền thông cho Chương Trình và nhãn hàng YoMost.

f. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

g. Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm nếu người chơi cung cấp thông tin không chính xác.

h. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không đúng.

i. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền mạng, server ….gây ra.

 

 • Thượng Thị Minh Nữ vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Từ lúc quen nhau đến nay chúng tôi chưa thật sự có dịp để đi du lịch cùng nhau vì mỗi đứa đều bận công việc riêng. Tôi rất muốn cùng anh ấy trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị cùng nhau trong dịp lễ Valentine này!

 • Phung La Ly Na vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Trở ngại về giới tính và tuổi tác không thể ngăn cản chúng tôi đến với nhau. Thật vậy, lại thêm một Valentine tôi và người ấy được ở bên nhau. Sẽ càng thêm thú vị nếu chúng tôi dùng điện thoại chung với nhau!!! Yolo!!!!

 • Từ Châu Luân vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  mình là sinh viên và có quen 1 người bạn gái..mình rất hay nt và liên lạc với bạn gái đó qua điện thoại,nhưng điện thoại mình rất cũ và mình cũng không có đủ tiền để thay điện thoại,mong rằng nhờ YOTIME giúp mình có chiếc điện thoại này và tạo sự bất ngờ với bạn gái mình nhé.

 • Tran Ngoc Tieu Thi vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Nga iu Khanh! dù Khanh có thương ai đi nữa Nga vẫn iu! những lời nói Nga nói vs Khanh lúc xưa và bây giờ vẫn vậy. Tình cảm của Nga dành cho Khanh rất nhiều! Nga sẽ chờ, dù Khanh có đi đâu về đâu Nga vẫn chờ! điều cuối cùng Nga muốn nói với Khanh, đừng mặc cảm vì bản thân mình nữa...

 • Nguyen Thi Hong Hanh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  hơn 3 năm yêu nhau, mỗi valentine là một món quà nhỏ cho anh, năm nay em muốn đặc biệt hơn, và anh hãy tiếp tục làm bạn trai của em nhe. :)

 • Đỗ Ngọc Kiều Thanh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Mãi mãi, và sẽ mãi mãi bên nhau nhé tình yêu. 10 tháng qua chính là thời gian hạnh phúc nhất mà em từng trải qua.

 • Bui Ng Ngoc Quynh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  I need a shoulder to cry on, I need a warm hug when I'm alone. And that person is you. Please stay together with me

 • Cao Đình Hậu vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  valentine năm nay có thể tôi và người ấy không ở bên nhau được,vì tôi chuyển công tác xa cách nhau gần 900km chắc người ấy buồn lắm vì vậy tôi muốn tạo một điều bất ngờ gì đó nhưng việc đi lại gặp khó khăn về thời gian nên đó cũng là lý do mình chọn vouche Vietnam Airlines để thuận tiện gặp nhau hơn

 • Nguyễn Kim Phụng vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Mình yêu bạn ấy bằng cả trái tim mình, dù có đi đến chân trời góc bể thì trái tim mình luôn dõi theo bạn ấy.

 • nguyễn thanh duy vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  tình yêu của mình thật đơn giản mà chúng ta rất hạnh phúc em nhĩ hihi. chỉ cần ánh mắt và nụ cười của em và nhất là 1 ly nước em pha dành cho anh thế thôi mà đã mang chúng mình đến với nhau muôn ngàn hạnh phúc rồi phãi không em. tuy chỉ mới tròn đầy 16 tháng thôi nhưng anh rất muốn mình mãi như thế

 • Mai Thị Vân Anh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Em và anh ấy quen nhau được 5 năm xài rất nhiều đồ đôi nhưng điện thoại đôi thì có lẽ còn lâu lắm mới thực hiện được. Thông qua chương trình này, em muốn dế cặp Galaxy Win vì muốn làm 1 món quà có giá trị về tinh thần và vật chất cho anh ấy vào ngày Valentine, đồng thời cũng muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp của 2 đứa khi đi chơi hay dạo phố. Nếu được giải thưởng là món quà này em rất vui vì Valentine này chúng em lại có 1 món quà có ý nghĩa và đáng nhớ nhất. Cảm ơn chương trình đã tạo ra những giải thưởng thú vị trong mùa Valetine này cho giới trẻ chúng em

 • Lý Diễm Phương vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  em muốn nói thật to cho cả thế giới biết rằng em yêu anh

 • Trương Quang Thành vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Từ lúc yêu nhau đến giờ,gần 2 năm, bọn mình chưa có chuyến du lịch nào cùng nhau, mong rằng lần này YoMost sẽ giúp cho tình yêu bọn mình ấm lên, và ngọt ngào hơn bằng chuyến đi đầy lãng mạn <3

 • Nguyễn Bá Tòng vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Thật ko có j có thể lãng mạn hơn và đẹp hơn khi tạo đc 1 bất ngờ cho cô ấy! Cùng dùng bữa, đc nhìn nhau vs đc uống rượu cùng nhau. Ko có bữa ăn nào có thể đẹp hơn đến như vậy! Cảm ơn Yomost thật nhìu. Tôi yêu Yomost!!!!!

 • Đỗ Đức Nhân vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Thế là lại 1 mùa valentine nữa lại tới rùi e à.e.hì mùa tình iu năm nay thật lạnh lẽo nhưg cũg thật hạnh phúc vì ah luôn có e bên cạnh mỗi khi ah thấy nhớ đến e. Ah biết ah ko phải người hoàn hảo như e vẫn mong ước nhưg hãy cho ah 1 dc nói iu e dù chỉ 1 lần nhớ

 • Đinh Thuỵ Khánh Ly vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  2 đứa ở xa nhau, còn 2 chú dế này có thể online chat và giữ liên lạc thường xuyên, mong rằng nhờ nó mà khoảng cách chúng mình có thể rút ngắn lại

 • Nguyễn Ngọc Trang vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Mỗi giây trôi qua là một khoảng khắc em nhớ đến anh

 • Phạm Ngọc Bảo Trân vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Mong rằng hai đứa sẽ bên nhau mãi mãi

 • Mai Thị Phương Trúc vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Muốn cùng người ấy đến một nơi mà 2 đứa đã có nhiều kỷ niệm! Nơi đánh dấu một tình yêu đã trở lại sau bao nhiu năm xa cách.

 • Võ Thị Xuân Nghĩa vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Hy vọng ngàn năm sau, vạn kiếp sau. Anh vẫn muốn sống cùng em, yêu Honey nhiều.

 • HOÀNG MẠNH CHINH vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  “Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, Ta có thêm ngày nữa để yêu thương…” Tình yêu thương vốn dĩ là tải sản vô giá mà Đấng tối cao ban tặng cho con người. Gửi những lời yêu thương, những tình cảm chân thành đến những người thân là điều đôi khi ta quên mất trong cuộc sống bộn bề những lo toan tất bật. Không hiểu tự lúc nào, dòng chảy cuộc sống với những ưu tư phiền muộn, những gập ghềnh trắc trở, đã khiến cho mình xao nhãng những phút giây quý giá ở bên cô ấy. Đã lâu rồi không còn những cuộc điện thoại thâu đêm mình gọi để tỉ tê trò chuyện, cũng chẳng còn những ngày dài vi vu dạo mát, thay vào đó là những tin nhắn vội, những cú phone nhanh chóng và những phút giây ít ỏi bên nhau. Mình đã quá vô tâm rồi phải không? Có ai đó đã từng nói: “Đôi khi ta mải mê lăn lộn trong dòng đời, tìm kiếm những vật chất xa hoa, để rồi vô tình với những người hiện hữu bên ta.”… Hôm nay mua Yomost, vô tình mình thấy cuộc thi ý nghĩa này. Mình không ngần ngại tham gia và chọn phần thưởng "dế cặp" Samsung Galaxy Win vì mình biết, cặp dế này sẽ là “người dẫn lối” cho câu chuyện tình yêu của chúng mình. Tính năng 2 sim tiện lợi, 1 cho công việc và 1 cho riêng người ấy, hệ điều hành mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp giúp mình có thể quan tâm chăm sóc cô ấy nhiều hơn nữa, chia sẻ những khó khăn, lắng nghe những hàn huyên tâm sự, để tình yêu của chúng mình mãi mặn nồng. “Có những phút trên đường đời tấp nập, Anh vô tình quên nói tiếng yêu thương, Nhưng trái tim mãi vẫn thuộc về một chủ, Chỉ mỗi em thôi, trọn suốt cuộc đời” Và lý do cuối cùng, vì YOMOST luôn là nhãn hàng yêu thích của chúng mình. Valentine năm nào chúng mình cũng vui vẻ và hạnh phúc với những món quà bất ngờ từ YOMOST. Hy vọng năm nay cũng thế, bên cạnh tấm thiệp tương tác đầy thú vị, mình hy vọng nhận được món quà này như là minh chứng tuyệt vời cho tình yêu đôi lứa. YOMOST – Dẫn lối yêu thương!!!!

 • Lê Phương Mai vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Ngoài cửa sổ mưa vẫn rơi đều, giờ này ở nơi ấy anh có buồn, có nhớ nhà hay là nhớ em không? Nghe hương ngọc lan thoảng trong phòng mà lòng nhớ anh da diết. Thương anh công tác xa nhà bữa cơm hàng vội vã, thương anh nắng sớm mưa chiều, thương anh nơi đầu sóng ngọn gió sóng chập chờn chẳng nói nổi lời yêu thương, thương anh nhiều thế anh có biết hay chăng? Hạnh phúc với em chỉ đơn giản là những khi lòng thấy chênh chao có bờ vai vững chãi để em dựa vào. Hay những khi giật mình trong giấc ngủ có bàn tay anh nhè nhẹ vỗ về, hay chỉ là cái ôm siết chặt sau ngày dài mệt mỏi…Hạnh phúc khi được cùng anh đi qua những ngày nắng cháy cũng như ngày mưa rào, được chia sẻ niềm vui lần nỗi buồn. Thời gian trôi đi chúng mình rồi cũng thành ông lão bà lão, hai mái đầu bạc nép vào nhau trong dáng chiều nghiêng nghiêng, nghĩ đến thế là em lại thấy vui rồi. Em buồn cười quá anh nhỉ. Lại sắp đến mùa trăng tròn đầy, tháng hai - mùa yêu thương lại đến em mong anh về sau bao ngày xa cách, mong anh về thắp lại lửa yêu thương, em một đời mong manh yếu đuối mong anh về làm điểm tựa yêu thương. Ước ao có được chiếc điện thoại mới tặng anh làm quà, em quyết tham dự cuộc thi này mong mình sẽ may mắn, mong mai sau chúng mình thôi nhớ mong nghìn trùng, mong nhiều thật nhiều anh ơi!

 • Trần Vinh Oanh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Vì tình yêu là thế giới riêng của cả hai người đặc biệt là dịp 14/2 này, dù ngày nào cũng là cơ hội để thể hiện tình cảm nhưng ngày đặc biệt đó sẽ càng trở nên đặc biệt hơn nếu có bữa tối lãng mạn dành riêng cho hai người.

 • Lý Phi Yến vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Tôi muốn có được chiếc điện thoại để luôn cảm giác được gần với người mình yêu, dù khi ở xa nhau do công việc thì tôi cũng có thể gửi những lời yêu thương đến anh ấy. Chiếc điện thoại giúp cho tình yêu của chúng tôi ngày càng lớn lên với thời gian và sẽ những lúc tôi muốn con nít một tí chia sẽ những hình ảnh nhí nhố của cả hai trên Facebook để cho cả thế giới biết tôi yêu anh ấy và tình yêu dễ thương của chúng tôi :p

 • Dương Tất Úa vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Bx ah, thời gian như một điều kì diệu để minh chứng cho tình yêu bền bỉ của chúng ta, không gì có thể huỷ diệt được nó,.... Có lẽ, giống như tình yêu chúng mình dzậy,... Mỗi ngày bên em là nhưng chuỗi ngày hạnh phúc, anh luôn trân trọng những phút giây này,....thời gian luôn bất diệt và tình yêu của anh dành cho em luôn là vĩnh cữu,... Ox iu bx <3 *chụt*.

 • Trần Văn Nhật vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Vì tôi và người ấy yêu xa. Chúng tôi cach nhau cả trăm cây số hì tôi chọn đồng hồ vì đơn giản tôi mong thời gian giữa chúng tôi sẽ nhanh chóng trôi đi. 4 năm !! Tôi mong đôi đồng hồ này có thể đếm dc quãng thời gian 4 năm tôi sẽ chờ ! Valentine hạnh phúc và ấm cúng em nhé <3 anh yêu em

 • Bùi Việt Anh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Được cùng người mình yêu khám phá những nơi tuyệt đẹp từ những chuyến đi thú vị là điều siêu tuyệt vời và siêu lãng mạn. Từ đó thêm hiểu nhau và gắn bó hơn. Thật sự hi vọng chúng tôi may mắn nhận được giải thưởng này. Cảm ơn Yo! ♥

 • Trần Thị Kiều Oanh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  tôi và anh ấy đang xa nhau hơn 600km nhưng tôi vẫn muốn gửi đến anh ấy người mà tôi yêu nhất những dòng chư này,đây quả là một ứng dụng thú vị

 • Lê Thị Hồng Hạnh vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  "Đếm từng ngày từng giây từng phút em vẫn đếm từng giờ". Thời gian, đó là thứ quý giá nhất trên đời này anh ạ. Em muốn chiến thắng cặp đồng hồ G-shock này để hai chúng ta cùng nhau đếm những khoảng khắc hạnh phúc, những giây phút yêu thương, nhớ nhung. Thời gian sẽ nuôi dưỡng tình yêu anh và em, thời gian sẽ giúp chúng ta gần, yêu và hiểu nhau nhiều hơn. Hãy nắm chặt tay em anh nhé, hai con tim, một nhịp đập, một khoảng khắc, để nhận ra chúng ta yêu nhau nhiều hơn những gì chúng ta có thể nói. Yêu anh!

 • Đặng Thị Ngọc Quí vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  nhớ lắm cảm giác ấm ấp nhớ tất cả nhũng gì là của anh. Chúng tôi nhắn tin với nhau chỉ làm thêm nhớ rất muốn đến gần bên nhau nên tôi cứ nghĩ đây cũng là thử thách để chúng tôi yêu nhau nhiều hơn và chỉ 1 năm nữa thôi là chúng tôi được ở bên nhau nhưng sao thấy nó lâu quá.

 • Ghil Hém vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  I want to win the voucher and fly with you to where I find you: a star shining in the sky!

 • Nguyễn Quỳnh Trang vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Dù lượn là ước mơ của chúng mình.

 • Hồ Thị Thuỳ Dương vừa gửi một thông điệp và chia sẻ lý do nhận giải:

  Tôi và người yêu của tôi luôn phải dành nhiều thời gian cho công việc chính vì thế mà những giây phút chúng tôi có thể dành cho nhau điều rất quý giá và cũng vì vậy tôi trân trọng những giây phút quý giá đó , tôi không muốn bỏ lỡ một giây nào nên với một cặp đồng hồ sẽ giúp chúng tôi luôn đúng giờ trong những cuộc hẹn , cũng không muốn giữa chúng tôi có những cãi vã chỉ vì một trong hai người trễ hẹn nên thứ tôi mong muốn bây giờ là một cặp đồng hồ cho cả hai và cũng như món quà kỉ niệm khó quên cho valentine 2014 này:)